Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, AnBinhpro sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Tùy theo địa chỉ nhận hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách phương án vận chuyển tối ưu nhất: nhanh, đảm bảo an toàn, phù hợp với khách hàng.

1. Quá trình đóng hàng và vận chuyển

Những đơn hàng được nhân viên của An Bình giao trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra trước khi thanh toán giá trị đơn hàng.

Đơn hàng được giao qua đơn vị vận chuyển:

Đối với những đơn hàng ở xa, An Bình sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sản phẩm An Bình tiến hành đóng dấu, niêm phong sản phẩm trước khi gửi đến cho khách hàng.

Thông qua niêm phong, khách hàng có thể đảm bảo hàng hóa không bị thay đổi trong quá trình vận chuyển.

2. Phương thức vận chuyển hàng hóa

Đối với những khách hàng trong khu vực nội thành Tp Vinh, Nghệ An An Bình vận chuyển hàng hóa cho khách sau từ 30 phút đến 1 tiếng khi đơn hàng được thống nhất và giao hàng tận nơi, lắp đặt thi công . Với những khách hàng có địa chỉ dưới 10km sẽ được miễn phí vận chuyển.

Đối với những khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh khác.

An Bình sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển như: grap, bưu điện, xe liên tỉnh…Phương thức vận chuyển được thống nhất với khách hàng để đảm bảo sự thuận tiện nhất.

Sau khi gửi hàng, An Bình sẽ báo lại thời gian đã gửi và thời gian dự kiến nhận hàng để khách hàng có thể chủ động nắm bắt. Chi phí vận chuyển do khách hàng thanh toán.

Để được nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Công Ty TNHH Sản Xuất & Dịch Vụ An Bình
  • Địa chỉ: 107 Nguyễn Tiềm, P. Đông Vĩnh , Tp Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: 0922.568.777 – 0822.568.777
  • Email: anbinhprovn@gmail.com | Website: https://anbinhpro.vn